-->

Chiếu phim miễn phí “Có gì đâu mà rộn – Screening of ‘Much Ado about Nothing’

  24-03-2016

PLEASE SCROLL DOWN FOR ENGLISH
Nằm trong khuôn khổ Triển lãm ảnh “Những khoảnh khắc Shakespeare” (từ 25/3 đến 15/4) tai Hanoi Creative City, Hội đồng Anh hân hạnh mang tới 3 buổi chiếu phim miễn phí cho khán giả thành phố: “Có gì đâu mà rộn” (Much Ado about Nothing). Phim sẽ được chiếu vào ngày 24/ 3 lúc 15:30 và ngày 2/4 và 9/4 lúc 18:30.

Bộ phim hài lãng mạn “Có gì đâu mà rộn” của đạo diễn Kenneth Branagh, người 5 lần được đề cử giải Oscar sẽ được trình chiếu trong thời gian triển lãm. Bộ phim có sự diễn xuất của Oscar Emma Thompson, Denzel Washington và Michael Keaton, những ngôi sao điện ảnh đã giành giải Oscar cho nam diễn viên và nữ diễn viên xuất sắc nhất.

Các buổi chiếu này là một phần của hoạt động chiếu phim xuyên suốt năm 2016 giới thiệu những tác phẩm điện ảnh chuyển thể từ các tác phẩm của Shakespeare, hay các vở kịch được ghi hình tại các Nhà hát trong khuôn khổ Chương trình Shakespeare Lives in Film 2016.
——————————————-
During the SHAKESPEARE LIVES IN PHOTOGRAPHY exhibition, the British Council Vietnam is delighted to bring three free sreenings of ‘Much Ado about Nothing’ to the public in Hanoi.
Screenings are scheduled for 24 March at 15.30 and on 2 and 9 April at 18.30.

‘Much Ado about Nothing,’ the romantic comedy which was directed by five-time Academy Award nominee Kenneth Branagh is to be screened during the exhibition. The film stars Emma Thompson, Denzel Washington and Michael Keaton who are all Academy Award winning actors.

They are part of a series of screenings throughout 2016 to showcase film adaptations of Shakespeare’s work, or filmed theatre productions as part of the 2016 ‘Shakespeare Lives in Film’ collection.

Comments

comments


callout Happening now
The 10 most promising events!
YSEALI welcomes present Obama to Vietnam