-->

Hanoi: Giao lưu với “thiên tài trí nhớ” Eran Katz/Meet with mind-hacking author Eran Katz

  31-03-2016

Đại sứ quán Israel tại Việt Nam và Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam trân trọng mời bạn tham dự buổi trò chuyện thân mật cùng Eran Katz, người có khả năng nhớ siêu việt và là tác giả của nhiều cuốn sách bán chạy về trí nhớ.

Eran Katz sẽ chia sẻ với khán giả Việt Nam về sức mạnh của bộ não, các thách thức về trí nhớ, bí mật của những nhà khoa học Do Thái đoạt giải Nobel và các bí quyết rèn luyện siêu trí nhớ như phương pháp Napoleon, phương pháp Gematria, thuật Modena,…

Đã có hai cuốn sách của ông là “Bí mật của một trí nhớ siêu phàm” và “Trí tuệ Do Thái” được phát hành tại Việt Nam.

Đây là lần thứ ba Eran Katz đến Việt Nam. Ông sẽ có các buổi nói chuyện với khán giả Việt Nam trong các ngày từ 27 đến 31 tháng 3 năm 2016 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Vĩnh Phúc.

Thời gian: 14:00-17:00, thứ Năm 31/3/2016
Địa điểm: Hội trường Trung Ương Đoàn, tầng 2, 62 Bà Triệu, Hà Nội.

Cách thức đăng ký tham dự (miễn phí): Gửi email tới [email protected], nêu rõ tên đầy đủ, nơi học tập/công tác, địa điểm muốn tham dự là Hà Nội hay TPHCM).

————————————————————————————

The Embassy of Israel in Vietnam and Vietnam Youth Union cordially invite you to attend a mind-hacking show by Eran Katz entitled “Meet with mind hacking author Eran Katz – secret of a super memory”.

Time: 14:00-17:00, Thursday, 31/3/2016
Venue: Meeting hall of VietnamYouth Union, 2nd floor, 62 Ba Trieu, Hanoi.

Please email to [email protected] to register (free), providing your full name, place of study/work and the venue you attend (Hanoi or HCMC).

Comments

comments


callout Happening now
The 10 most promising events!
YSEALI welcomes present Obama to Vietnam