-->

Dấn Thân Vào Vùng Cấm! Bạn Có Dám?

  10-04-2016

Tháng 12 năm ngoái, gần 3.000 bạn trẻ ở Hà Nội đã dám dấn thân vào VÙNG CẤM và chinh phục các THỬ THÁCH để UNLOCK (phá khóa) 5 khu vực. Từ những phản hồi tích cực của các bạn, iSEE quyết định sẽ mang những THỬ THÁCH này đến Thái Nguyên!!! Chính vì vậy, VÙNG CẤM sẽ trở lại vào chủ nhật 10/4 tại Thái Nguyên để chào đón những công dân gan dạ nhất!!

Hãy chớp lấy cơ hội này để chứng tỏ bản thân qua các thử thách cân não, các trò chơi vận động cực “cool ngầu” về một chủ đề mà tất cả chúng ta đều quan tâm nhưng lại sợ nói tới và coi là điều cấm kị: TÌNH DỤC. Thách thức tất cả người trẻ tới dấn thân, Vùng Cấm mở cửa TỰ DO và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, như vậy không ai có thể lấy lý do vào Vùng Cấm là đắt đỏ hay đây là vùng đất đóng để biện minh cho việc mình không dám tới vùng đất bí ẩn và “nhạy cảm” này!

Vùng Cấm chỉ mở cửa 01 ngày duy nhất ở Thái Nguyên nên ĐỪNG BỎ LỠ!

Thời gian: 10h – 18h, Chủ nhật, 10/04/2016
Địa điểm: VÙNG CẤM – Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh Doanh Thái Nguyên

HÃY LÊN TIẾNG ĐỂ CHÚNG TÔI BIẾT BẠN DÁM CHẤP NHẬN THỬ THÁCH NÀY! Bạn cũng có thể làm theo cách sau để đăng ký cho bản thân và nhóm bạn của mình tới Vùng Cấm. Đăng ký không cần đợi email phản hồi.

Đăng lên Event theo mẫu:
CHẤP NHẬN THỬ THÁCH DẤN THÂN VÀO VÙNG CẤM
Họ tên:
Email:
(Đăng ký để nhận thông tin, bạn không cần chờ thư xác nhận)

Lưu ý:
– Ghi tên của bạn và tag tên bạn bè nếu có họ đi cùng
– Ghi email của bạn hoặc/và bạn bè của bạn, phân biệt bằng dấu phẩy “,”

Các bạn sẽ là những người đầu tiên được chúng tôi gửi email các BÍ KÍP để UNLOCK các thử thách của 5 Khu vực trong Vùng Cấm!

Chúng tôi sẽ tiết lộ thêm thông tin về Vùng Cấm trong các ngày tiếp theo. Cập nhật thông tin trên Event này và đừng quên thách thức chính bạn bè của bạn đến vùng đất bí ẩn này nhé!

—————————-

VÙNG CẤM được xây dựng bởi iSEE (Viện Nghiên cứu Xã hội, Kinh tế và Môi trường) và NEXTGEN (Chương trình Lãnh đạo trẻ hoạt động vì quyền LGBT) với tài trợ của Chương trình Phối hợp của Liên Hợp Quốc về HIV/AIDS (UNAIDS) và Quỹ Viện trợ Nhân dân Na Uy (NPA).

Hotline: 0972228644 (Mr. Thành)

Comments

comments


callout Happening now
The 10 most promising events!
YSEALI welcomes present Obama to Vietnam