-->

Vietnam Halography 2016 – Behance Portfolio Reviews Vietnam

  14-05-2016

Sự kiện kép Vietnam Halography 2016 – Behance Portfolio Reviews Vietnam lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam diễn ra trong 2 ngày 14 – 15/5/2016 với chuỗi 4 chương trình, hoạt động đan xen hứa hẹn sẽ là sự kiện thường niên lớn nhất trong năm dành cho cộng đồng người làm thiết kế sáng tạo.

1. Halography Race Contest: 24h sáng tạo đầy thử thách dành cho 500 designer trẻ tranh tài để sở hữu cho riêng mình cúp Vietnam Halography 2016, huân chương appreciate Behance cùng nhiều phần thưởng giá trị khác từ ban tổ chức.

2. Behance Portfolio Reviews 2016: Triển lãm quy tụ 50 portfolio xuất sắc nhất trog cộng đồng Behance Việt Nam, tranh giải ở 4 hạng mục (Art Work, Graphic Design, UI/UX – Web Design, Motion Graphics) cùng 7 thể nghiệm sáng tạo mới từ những chuyên gia khách mời hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo.

3. Halo Master Workshop: Chuỗi hội thảo chuyên ngành với sự góp mặt và chia sẻ từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế (Art Work, Graphic Design, UI/UX – Web Design, Motion Graphics, Illustration, Visual Effects..).

4. Vietnam Halography Gala 2016: Trao giải các Portfolio xuất sắc tham dự Behance và Halography Race Contest, vinh danh cá nhân, tổ chức xuất sắc có thành tựu trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo đồng thời cũng là đêm nhạc quy mô nhằm kết nối cồng đồng sáng tạo và nâng cao tinh thần tự hào của các nhà thiết kế.

►Sự kiện mở cửa miễn phí dành cho tất cả cộng đồng thiết kế sáng tạo trẻ và những người quan tâm.

Nếu bạn là một Artist, Designer, Art Director hoặc một Creative Team, Creative Agency… đang hoạt động chuyên nghiệp hay bán chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo thì Vietnam Halography 2016 là một sự kiện chắc chắn bạn không thể bỏ qua trong 2 ngày 14-15/05 tới.

Comments

comments


callout Happening now
The 10 most promising events!
YSEALI welcomes present Obama to Vietnam