-->

Thị Trấn BUBU | BUBU Town 2016

  15-05-2016

THỊ TRẤN BUBU SẮP MỞ CỬA TRỞ LẠI!!

► Ngày IDAHOT năm nay, một lần nữa tại American Club, BUBU TOWN – Thị trấn của tự do, khoan dung và bình đẳng sẽ mở cửa để gặp lại các công dân của mình và chào đón các công dân mới! Ai cũng có thể là một phần của BUBU!

BUBU viết tắt cho slogan “BE UNIQUE. BE U” – “Là độc nhất. Là chính mình”. 4,000 công dân của BUBU 2015 đã có một ngày tuyệt vời bỏ lại sau lưng tất cả những tự ti, mặc cảm về bản thân, những mối lo sợ bị phán xét, để tận hưởng không gian an toàn, tự do và tràn đầy tình yêu ở BUBU. Ở BUBU không có xấu đẹp, đúng sai, không có những ánh mắt dò xét, không có định kiến, kì thị, bất cứ ai cũng có thể tự do thể hiện và tự do là chính mình. BUBU 2015: http://bit.ly/bubuevent.

Vì BUBU là của bạn và dành cho bạn, hãy góp những viên gạch đầu tiên để xây dựng BUBU năm nay. Vì BUBU là thị trấn của sự tự do và sáng tạo, hãy quyết định mọi thứ về BUBU theo cách mà bạn muốn. Chúng ta sẽ cùng nhau hiện thực hóa những ý tưởng hay ho nhất! Tác giả của các ý tưởng sẽ được vinh danh trước toàn bộ cư dân BUBU!

► HÃY GÓP GẠCH ĐỂ XÂY BUBU!
Rất đơn giản, hãy chia sẻ ý tưởng về BUBU trên tường sự kiện theo mẫu:

Ý tưởng cho BUBU Town:
Tên bạn thích được gọi: (để tiện vinh danh bạn về sau :p)

Bạn có thể đóng góp ý tưởng về bất cứ thứ gì. Bạn thích BUBU có hoạt động gì? Được trang trí như thế nào? Mời những ai tham gia? Vân vân và vân vân. BUBU 2016 có diện mạo như thế nào, điều đó hoàn toàn tùy thuộc vào bạn.

► Thông tin về BUBU 2016 sẽ được cập nhật trên event này. Sẽ có rất nhiều thứ hay ho được bật mí trong thời gian tới. Trong khi chờ đợi, hãy góp viên gạch của bạn và rủ thêm bạn bè trở thành BUBUer nhé!

Comments

comments


callout Happening now
The 10 most promising events!
YSEALI welcomes present Obama to Vietnam