-->

Workshop: Employer Branding

  03-05-2016

Thương hiệu nhà tuyển dụng ( Employer Branding) được hiểu là uy tín thương hiệu của công ty dưới tư cách nhà sử dụng lao động và được nhìn nhận là hình ảnh của một tổ chức tuyệt vời để làm việc trong tâm trí nhân viên hiện tại và công chúng bên ngoài. Do đó quá trình xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng cũng chính là quá trình nhằm thu hút và giữ chân nhân tài, đồng thời tạo nên bản sắc riêng cho doanh nghiệp.

Trong bối cảnh hiện nay khi thị trường ngày càng có nhiều biến động, các công ty Việt Nam không chỉ chịu sức ép cạnh tranh từ trong nước mà còn cả từ quốc tế, hơn bao giờ hết việc xây dựng được một thương hiệu tuyển dụng tốt nhằm giữ chân nhân tài lại càng cần được các doanh nghiệp chú trọng.

Thế nhưng liệu doanh nghiệp bạn đã biết cách xây dựng thương hiệu tuyển dụng đúng đắn và hiệu quả? Đồng thời hạn chế những rủi ro ngoài ý muốn? Và bạn có muốn biết các thương hiệu lớn đã, đang làm gì để xây dựng thương hiệu tuyển dụng của riêng họ?…Tất cả sẽ có trong Workshop: “Employer Branding – Xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng” – do MVV Coaching tổ chức vào ngày 5/5 tới đây tại Hà Nội.
Tại workshop, bạn không chỉ có cơ hội hiểu sâu về Employer Branding, cách xây dựng và vận hành từ Ông Lê Quang Vũ, Ceo, Blue C Content Studio mà còn có cơ hội lắng nghe những chia sẻ về cách mà FPT xây dựng văn hóa doanh nghiệp, tạo nên bản sắc rất riêng của FPT và từ đó biến những nhân viên của mình thành đại sứ thương hiệu từ Bà Lương Thanh Bình – Trưởng phòng Truyền thông FPTSoftware
Đồng thời, các doanh nghiệp còn cơ hội nhận được sự tư vấn trực tiếp về cách xây dựng văn hóa doanh nghiệp từ Ông Nguyễn Thanh Sơn, Tổng giám đốc T&A Ogilvy VN – Khách mời chương trình.
Thời gian diễn ra: Từ 17h30 – 21h ngày 5/5/2016
Địa điểm: Nest By AIA, Tầng 4, Tháp B, Vincom 191 Bà Triệu
Thời hạn đăng ký tham dự: 3/5/2016
( Miễn phí vé tham dự)
Do số lượng tham dự có hạn, BTC ưu tiên những đăng ký sớm
Hotline: 01685 643 246 ( Ms. Linh Trần)
Đăng ký tham dự: http://goo.gl/forms/N25y0VADyR

Comments

comments


callout Happening now
The 10 most promising events!
YSEALI welcomes present Obama to Vietnam