-->

VC Corporation | Sinh viên thực tập tài năng 2016

  08-06-2016

Sau khi tốt nghiệp đại học và ra trường, nhiều bạn trẻ mới bắt đầu “rón rén” bước chân đi tìm cho mình công việc đầu tiên. Lúc này, nếu bị từ chối bởi các nhà tuyển dụng, câu trả lời mà các bạn nhận được thường gói gọn trong 3 chữ “Thiếu Kinh Nghiệm”. Để tương lai đáng sợ đó không xảy đến với mình, ngay từ khi còn là sinh viên năm hai, năm ba, hãy bắt đầu nghĩ đến việc đi thực tập tại các công ty, tập đoàn lớn trong lĩnh vực mà mình đam mê theo đuổi.

Nếu còn băn khoăn về ngành nghề mà mình thực sự yêu thích, tại sao không chọn một công ty mà ở đó bạn được thử sức ở nhiều lĩnh vực với các vị trí khác nhau? Công ty Cổ phần VCCorp có thể nói là một tên tuổi lớn với đa dạng các lĩnh vực kinh doanh như Truyền thông, Quảng cáo trực tuyến, Trò chơi trực tuyến và Thương mại điện tử. Với việc hợp tác cùng hơn 20 báo điện tử và hơn 200 trang web tại Việt Nam, VCCorp đã và đang là doanh nghiệp đứng hàng đầu về công nghệ nội dung số, các sản phẩm của công ty đạt mức độ tương tác hiệu quả tới 97% người dùng trực tuyến trong nhiều năm. Bên cạnh đó, việc sở hữu hệ sinh thái truyền thông quảng cáo cũng như các dịch vụ trực tuyến trên nền tảng công nghệ hiện đại cùng tồn tại trong một môi trường làm việc thân thiện đã tạo ra một VC – môi trường doanh nghiệp vô cùng hấp dẫn tại Việt Nam.

Không “khắt khe hóa” quá trình tuyển dụng một cách rập khuôn hay tạo ra quá nhiều “cửa ải” cho ứng viên tìm việc, ngược lại, VCCorp vô cùng hứng thú với việc tìm kiếm những tài năng trẻ từ khi các bạn vẫn còn đang ngồi trên ghế nhà trường với những phương thức tìm kiếm người tài vô cùng mới mẻ. Tiếp nối thành công năm ngoái, chương trình “Sinh viên thực tập tài năng – S*Talent” của VCCorp đã quay trở lại với phiên bản 2016 mới mẻ và được đầu tư mạnh mẽ hơn.

Để tham gia chương trình bạn CHỈ cần có 1 trong 3 điều kiện sau đây:

• Được giảng viên tại trường giới thiệu
• Đã từng có sản phẩm độc đáo thực tế
• Hoặc có bảng điểm tốt (từ 7.5 trở lên)

Chương trình “Sinh viên thực tập tài năng – S*Talent 2016” của VCCorp bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 21/05/2016 cho đến hết ngày 08/06/2016. Ban tuyển dụng VCCorp đang vô cùng hồi hộp trước những hồ sơ sinh viên tài năng xuất chúng sắp được gửi đến của các bạn.

► Website chính thức của chương trình: http://bit.ly/vccorp-svtainang

► Tham gia ngay Group để cập nhật thông tin chương trình và tìm kiếm câu trả lời cho chính các bạn tại: http://bit.ly/svtainang-group

Comments

comments


callout Happening now
The 10 most promising events!
YSEALI welcomes present Obama to Vietnam