-->

Hãy Để Sway Tối Ưu Hóa Việc Thuyết Trình Của Bạn

  30-06-2016

Sway là một trong những ứng dụng “trình bày” mới nhất của Microsoft, cho phép người dùng tạo và chia sẻ những bản thuyết trình, báo cáo, câu chuyện, và vô vàn các nội dung khác nhau bằng một phiên bản hoàn toàn mới, sáng tạo và mang tính tương tác cao. Đối với sinh viên và người đi làm, Sway sẽ là công cụ hữu ích, giúp người dùng tối ưu hóa khả năng của các bài thuyết trình.

Screen Shot 2016-05-28 at 23.48.38

  1. Sáng tạo

Với “Sway”, người dùng có thể tạo và chia sẻ các bản báo cáo,  bài thuyết trình, các câu chuyện cá nhân,… Sau khi người dùng nhập nội dung cần trình bày, Sway sẽ thực hiện phần việc hoàn thành sản phẩm, bằng cách gợi ý các nguồn dữ liệu trực tuyến, đưa ra các mẫu thiết kế, định dạng, hình ảnh, videos…tương tác, phù hợp, và mang tính thẩm mỹ cao.

2. Nhanh chóng

Sẽ chỉ mất vài phút để bạn có thể tạo một bản trình bày, vì sau khi bạn nhập nội dung, Sway sẽ đưa ra các thiết kế phù hợp nhất với nội dung của bạn, và bạn chỉ cần chọn lựa phiên bản mà bạn thấy là phù hợp nhất

3. Tích hợp

Sway sẽ tự động tìm kiếm và gợi ý các dữ liệu, đồ họa, hình ảnh, video,… dựa trên nội dung mà người dùng đưa ra, và cung cấp cho người dùng tính năng tích hợp luôn vào sản phẩm của mình, mà không phải thông qua một nguồn hay trang web thứ ba nào.

4. Tương tác

Hơn nữa, Sway còn hỗ trợ người dùng trong việc chia sẻ các sản phẩm của mình và cùng những người khác bình luận, chỉnh sửa, và thay đổi nội dung cũng như thiết kế của bản thuyết trình, bằng nền tảng trực tuyến và cung cấp cho người dùng đường link. Họ có thể chọn bất kì chế độ nào cho sản phẩm đó, từ riêng tư cho đến công khai.

Người dùng còn có thể truy cập trực tuyến, đồng bộ, và chỉnh sửa các sản phẩm của mình, thông qua tài khoản cá nhân trên Sway.

Và đặc biệt, SWAY:

> Miễn phí

> Tích hợp với hầu hết các thiết bị và hệ điều hành.

Để tạo tài khoản, khám phá các tiện ích, và sử dụng Sway, truy cập: https://sway.com/

Để tìm hiểu thêm về cách sử dụng, truy cập https://goo.gl/NZEcvv để xem các videos hướng dẫn

Author: Thao T. Do 

Comments

comments


callout Happening now
The 10 most promising events!
YSEALI welcomes present Obama to Vietnam