-->

Không gian cổ tích kì diệu của IPH ONCE UPON A TIME

  01-06-2016

IPH ONCE UPON A TIME – CÙNG ĐẾN VÀ CHÌM ĐẮM TRONG KHÔNG GIAN CỔ TÍCH NHIỆM MÀU

“Ngày xửa ngày xưa, ở xứ sở IPH có một vương quốc thần tiên luôn tràn ngập niềm hạnh phúc với các sinh vật thần kì sinh sống. Đến một ngày nọ, vì lòng ghen ghét đố kỵ, phù thủy bóng tối đã xuất hiện và buông lời nguyền khiến cả vương quốc chìm trong màn đêm u ám. Cách duy nhất để hóa giải lời nguyền là phải có người tìm được đủ 4 loài hoa quý ở 4 vùng đất xa xôi: cánh rừng sâu thẳm, đại dương xanh mênh mông, sa mạc cằn cỗi, vùng băng tuyết lạnh lẽo. Và Tiên Xanh – người nhận được sứ mệnh cao cả đó bắt đầu cuộc hành trình đầy thử thách của mình…”

Hãy cùng bước vào không gian cổ tích kì diệu của IPH ONCE UPON A TIME – vở nhạc kịch về một câu chuyện thần tiên lần đầu được kể tại IPH. Bạn sẽ trở thành một thần dân của Vương quốc, cùng đồng hành, trợ giúp cho Tiên Xanh trong hành trình tìm kiếm 04 loài hoa quý, được gặp gỡ và vui đùa với các nhân vật cổ tích nổi tiếng: Alibaba, Nàng tiên cá, Tarzan, Nàng Bạch Tuyết và 7 chú lùn… cũng như có những trải nghiệm đặc biệt vốn chỉ có trong thế giới cổ tích và nhận được những quà tặng hấp dẫn.

Với IPH ONCE UPON A TIME, không chỉ các bạn nhỏ sẽ không ngừng reo lên vì thích thú mà cả các bạn “người lớn” cũng sẽ có thật nhiều khoảnh khắc vui vẻ hồn nhiên như trẻ con.

Chương trình có sự tham gia của diễn viên Mạnh Trường và bé Chíp, Yến Trang – Á quân Bước nhảy Hoàn vũ nhí 2015, vũ đoàn Grammy Kids, ca sỹ Lê Anh – Lê Trang, đơn vị đồng hành Tiniworld cùng các nghệ sĩ tài năng khác.

Đặc biệt, 50 gia đình đầu tiên đăng ký tham gia tại http://bit.ly/IPHOnceUponATime sẽ nhận được 01 vé vào cửa miễn phí tại khu vui chơi giáo trí Tiniworld IPH.

VÀO CỬA HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!
————————–————————–————————–————————–———
Thời gian: 19:00 – 21:00, 01/06/2016
Địa điểm: Sân trung tâm IPH – 241 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội

Comments

comments


callout Happening now
The 10 most promising events!
YSEALI welcomes present Obama to Vietnam