-->

5 địa điểm quanh Hà Nội chụp #ootd đẹp mê li

  09-06-2016

#ootd là trào lưu chụp ảnh outfit of the day (những tấm ảnh chụp trang phục thường ngày) trên cộng đồng Instagram và Facebook.Nhưng để có một tấm ảnh ootd đúng nghĩa, thì ngoài việc phải khoe những món quần áo “hôm nay mặc gì?”, thì các bạn còn phải chọn background thật chất để làm toát lên style ăn mặc của mình.

Background là yếu tố quan trọng nhất nếu muốn có một tấm ảnh đẹp. Phông nền càng đơn giản càng tốt, không quá nhiều màu, thường là những khung cửa sắt, bụi cây, quán cà phê hoặc vách tường một màu của tòa nhà.

Dưới đây là 5 địa điểm chụp ootd “chất lừ” với cảnh đẹp, ánh sáng tuyệt vời cho những tấm hình và còn khá lạ nữa. Thứ nghía qua xem bạn đã có những tấm hình ootd “deep deep” ở đây chưa nhé!

#1. Bãi gửi xe siêu Tây ở Aeon Mall

Rộng, tây, và dĩ nhiên là quá đẹp – bãi đỗ xe của khu trung tâm thương mại mới mở này đã trở thành một địa điểm chụp hình mới hút các bạn trẻ trẻ vô cùng.

 

#2. Phố cổ Hà Nội

Quá quen thuộc với các bạn trẻ Hà Nội, những góc phố nhà sát cạnh nhau, những mảng tường vàng, khung cửa xanh lá, ánh sáng tự nhiên ngoài trời tự nhiên biến thành một background thú vị. Trên những con phố cổ, các bạn chẳng cần làm gì nhiều hay diễn quá sâu, cứ đời thường giản dị mà vẫn có ảnh đẹp.

Các con phố có thể pose hình đẹp: Tạ Hiện, Đinh Liệt, Ngã tư Hàng Vải, Mã Mây,…

 

Ảnh: Lê Tuấn Anh. Lieta Studio.

 

Ảnh: Lê Tuấn Anh. Lieta Studio.

 

#3. Trill Group

Sở hữu sân thượng với background thành phố, Trill Group là nơi được nhiều bạn trẻ chụp ootd. Ai cũng muốn mình được sở hữu một tấm ảnh bản thân mình bé nhỏ đứng trước thành phố rộng lớn.

 

Ảnh: Lê Tuấn Anh. Lieta Studio.

 

Ảnh: Lê Tuấn Anh. Lieta Studio.

 

Ảnh: Lê Tuấn Anh. Lieta Studio.

 

#4. Sân bay Gia Lâm

Hơi xa trung tâm một chút, nhưng sân bay Gia Lâm lại là nơi cực kỳ đáng tới chụp ảnh. Những đường băng cũ đã không còn sử dụng, đơn giản nhưng vẫn rất cá tính, phù hợp với những bộ quần áo phá cách một chút. Ngoài đường băng, sân bay còn có những bãi cỏ tuyệt đẹp để chụp hình.

 

Ảnh: Lê Tuấn Anh. Lieta Studio.

 

Ảnh: Lê Tuấn Anh. Lieta Studio.

 

Ảnh: Lê Tuấn Anh. Lieta Studio.

 

#5. Nhà kính xương rồng Ba Vì

Địa điểm này khá xa trung tâm Hà Nội, cách 50km về phía Tây, nằm trong vườn quốc gia Ba Vì. Ngày cuối tuần làm một chuyến picnic đến thăm “vương quốc xương rồng” được trồng trong ngôi nhà kính cực độc đáo và chụp một bộ ảnh ootd thì còn gì bằng.

Những cây xương rồng bé xinh xinh nằm trong mấy chiếc chậu sứ, đón ánh nắng qua lớp kính trong veo.

 

Ảnh: Lê Tuấn Anh. Lieta Studio.

 

Ảnh: Lê Tuấn Anh. Lieta Studio. Theo Foody

 

Comments

comments


callout Happening now
The 10 most promising events!
YSEALI welcomes present Obama to Vietnam