-->

[SDC] Gây quỹ từ thiện dự án “Moving to Raise – Đi để thay đổi”

  30-05-2016

Bạn biết không? Nạn nhân của nạn buôn bán người không chỉ tập trung vào cộng đồng dân cư ven biên giới, trình độ dân trí kém, điều kiện kinh tế – xã hội còn khó khăn…
Bạn có tin rằng bất cứ ai trong số chúng ta cũng có thể trở thành nạn nhân của nạn buôn bán người nếu như không có kiến thức?
Đó là lí do mà dự án Moving to Raise – Đi để thay đổi ra đời và ngày càng nhận được sự quan tâm rộng rãi của cộng đồng.

Dự án “Moving to raise – Đi để thay đổi” là dự án nâng cao nhận thức của cộng đồng về nạn buôn bán người. Nhưng có ai biết, dự án còn đem đến những phần quà, đồ dùng học tập và chăn ấm cho các điểm trường tại Lào Cai và Yên Bái.
Đó cũng chính là lí do để sự kiện gây quỹ này ra đời. Đây là cầu nối cho những lòng hảo tâm đến với được những mảnh đời còn khó khăn trong cả những camp cũ cũng như những camp sắp tới.
Các em nhỏ nói riêng và đồng bào vùng cao nói chung sẽ vô cùng hoan hỉ khi nhận được sự hỗ trợ, đóng góp từ các cá nhân, tổ chức về hiện vật lẫn tài chính để có thể đón một mùa Tết ấm hơn, điều kiện sống và học tập được cải thiện hơn. Và hơn hết, sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm chính là nhân tố quan trọng đem đến sự thành công của dự án “Moving to Raise – Đi để thay đổi”, góp phần vào công cuộc đẩy lùi nạn buôn bán người.
Toàn bộ số tiền đóng góp sẽ được ban tổ chức dự án mua chăn ấm, đồ dùng học tập và đồ dùng sinh hoạt cho các em học sinh tại điểm trường. Chúng tôi rất mong nhận được sự giúp đỡ từ tất cả các nhà hảo tâm.

MỌI SỰ ĐÓNG GÓP XIN ĐĂNG KÍ TẠI https://docs.google.com/forms/d/19374Jf_3E1ol9f3ZF8Gx8MiP0BMXtAjVJKKIUNMK78M/viewform?c=0&w=1

*** Mọi thông tin chi tiết về dự án, mời bạn theo dõi trên fan page SDC: https://www.facebook.com/SDCcommunity/

***Nhấn quan tâm/ tham gia sự kiện này là bạn đã thể hiện tấm lòng thiện nguyện của chính bạn và lan tỏa nó tới cộng đồng. Xim cảm ơn!

Comments

comments


callout Happening now
The 10 most promising events!
YSEALI welcomes present Obama to Vietnam