-->

Hội sách Thiếu nhi 1/6 – “Hè vui, sách hay”

  25-11-2020

Để tạo không gian văn hóa đọc cho các em thiếu niên, nhi đồng và học sinh Thủ đô trong dịp Quốc tế Thiếu nhi và đón kỳ nghỉ hè năm 2016, UBND TP Hà Nội đã ban hành Kế hoạch số 94/KH-UBND triển khai tổ chức “Hội Sách thiếu nhi 1/6/2016” với chủ đề “Hè vui – Sách hay”.

Hội Sách thiếu nhi 1/6/2016 sẽ tập trung vào các hoạt động nhằm khơi dậy niềm đam mê đọc sách cho các em thiếu nhi, hướng tới xây dựng và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng.

Tổ chức trưng bày, giới thiệu các thể loại sách phong phú phục vụ thiếu nhi (sách văn học; sách tìm hiểu lịch sử, khoa học; sách phục vụ học tập; sách điện tử…)

Tổ chức các hoạt động tọa đàm, giao lưu với các nhà văn viết cho thiếu nhi, các tác giả nhỏ tuổi, thi kể chuyện sách thiếu nhi, hướng dẫn đọc sách, các phương pháp học, giáo dục trẻ em… Phát động phong trào “Đọc sách 10 phút mỗi ngày” trong cộng đồng, đặc biệt, hướng tới đối tượng là các em học sinh các cấp và sinh viên trong hệ thống trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố.

Đồng thời, phát động cuộc thi “Tim kiếm Đại sứ đọc Thủ đô 2016” dành cho các em học sinh các trường tiểu học, THCS, THPT trên toàn Thành phố.

Đến với Hội sách này, Đinh Tị Books đã chuẩn bị hàng ngàn cuốn sách thiếu nhi mới và đặc sắc nhất. Những cuốn sách nổi bật như “10 vạn câu hỏi vì sao”, “Thế giới những điều chưa biết”, “Kỹ năng sống dành cho học sinh”, “365 ý tưởng sáng tạo – Biến điều không thể thành có thể”, “365 trò chơi khoa học khó mà dễ, dễ mà khó”,… với chiết khấu lên đến 30% chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa mà cha mẹ dành tặng con trong ngày lễ dành riêng cho Thiếu nhi này <3. Hãy dành thời gian tham dự Hội sách từ 1 - 5/6 tại gian hàng 8.1, 8.2 của Đinh Tị trong Di tích Văn Miếu - Quốc Tử Giám các bạn nhé!

Comments

comments


callout Happening now
The 10 most promising events!
YSEALI welcomes present Obama to Vietnam